Chia sẻ

Francesco Magrini

Mỗi năm, Elica phát triển ra nhiều sản phẩm khác nhau. Tất cả mọi thứ đều phải được chỉnh sửa hợp lý, thử nghiệm và cuối cùng là phải được kiểm định tại phòng thí nghiệm Elica TechLab và được chứng nhận bởi các tổ chức khác.

Nghĩ về số lượng các chi tiết mà chúng tôi phải kiểm tra như độ an toàn, hiệu suất sử dụng, hiệu quả năng lượng, khả năng tương thích điện từ và độ tin cậy, đó là một con số khổng lồ. Ngoài ra, chúng tôi còn quan tâm đến dây chuyền đóng gói sản phẩm.

Phương châm của chúng tôi là tạo những sản phẩm bằng sự đơn giản, an toàn và thân thiện với người dùng. Chúng tôi không xem các quy tắc và tiêu chuẩn như một sự giới hạn tự do sáng tạo của mình, đó chỉ là một sự định hướng trong quá trình làm việc. Chúng tôi kết hợp những quy tắc, tiêu chuẩn đó với công nghệ theo một bí quyết riêng nhằm cung cấp cho người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng và tiết kiệm năng lượng nhất.

Một đặc điểm mà chúng tôi không thể nào bỏ quên, đó là, khi bạn sử dụng rất nhiều công nghệ, đồng nghĩa với việc bạn phải sử dụng những sản phẩm phức tạp mà chỉ có kỹ sư có tay nghề chuyên môn cao mới có thể thực hiện được. Tuy điều chúng tôi mong muốn chính là công nghệ, tất nhiên phải được cải thiện nhưng nó cũng phải đơn giản hóa để làm sao phù hợp và thuận tiện nhất với người tiêu dùng.

Các sản phẩm Nikola Tesla, tính năng Sensor và dòng máy hút mùi Snap đều được thiết kế theo hướng này. Đây là nền tảng (IoT) Internet vạn vật cho đời sống thường nhật của chúng ta.

“We are the AIRchitects”