23 Nov 2017

FRIENDS PARTY

 

Ngày 18/11 vừa qua, Elica Việt Nam đã đón chào những vị khách “vô cùng đặc biệt”, đó là những doanh nhân thành đạt đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng đều có chung niềm đam mê: Đam mê nấu ăn và chăm lo cho sức khỏe gia đình.

pic1

Trên nền nhạc êm dịu, với những món ăn được chuẩn bị và trình diễn kĩ càng từ đội ngũ công ty, thức uống đặc chế từ nguyên liệu thiên nhiên “homemade” từ chính CEO Elica Việt Nam, có thể nói buổi gặp gỡ tựa như một bữa ăn trưa gia đình ấm cúng. Bên cạnh đó là những minigame thú vị đòi hỏi tinh thần đồng đội, bầu không khí trong showroom lúc nào cũng sôi nổi, tràn ngập tiếng cười như thể lâu rồi mọi người mới có một ngày vui cùng nhau như thế.

 

pic7

Cả nhóm tập trung giải ô chữ

 

pic8

Vị khách may mắn giành giải mini game

Bên cạnh những cuộc trò chuyện rôm rả, buổi họp mặt còn là cầu nối để đội ngũ Elica và những vị khách quý trao đổi với nhau một cách chân tình về những kinh nghiệm, tình yêu nghề cho đến những câu chuyện dung dị đời thường. Cũng nhân dịp này, Elica Việt Nam đã chia sẻ đến các vị khách quý những thông tin bổ ích về tầm quan trọng của không khí, về cách mỗi người tự bảo vệ sức khoẻ gia đình – chủ đề hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người trong bối cảnh ô nhiễm không khí đáng báo động như hiện nay.

pic2

pic3

Những tiếng cười, những lời chúc tốt đẹp và những cái bắt tay nồng ấm khi ra về đã trở thành kỷ niệm đẹp giữa các vị khách quý và Elica Việt Nam, hay nói đúng hơn là giữa những người bạn thân thiết sẽ còn mãi gắn bó với nhau.

pic10