02 Aug 2017

LÀM MÓN THỊT XIÊN NƯỚNG RAU CỦ BẰNG BẾP HỒNG NGOẠI CÙNG ELICA

 

Cuối tuần này vào bếp làm món thịt xiên nướng rau củ cùng  Elica Việt Nam nhé!

Bước 1: Thịt rửa sạch. Ướp thịt với nước mắm, đường, sả, tỏi, dầu ăn, vừng, mật ong, sa tế, hạt tiêu trong khoảng 1 giờ.

Bước 2: Hành tây, ớt chuông rửa sạch, dùng dao cắt khúc.

Bước 3: Ngâm que xiên tre trong nước ít nhất 30 phút để tránh bắt lửa khi nướng.

Bước 4: Xiên thịt, ớt chuông và hành tây xen kẽ lẫn nhau, nước ướp thịt còn lại dùng phết lên ớt chuông và hành tây để món ăn thêm đậm đà.

Bước 5: Đặt vỉ nướng lên mặt bếp hồng ngoại, đặt từng xiên thịt lên vỉ nướng ở 180 - 200 độ C. Trong khi nướng, nhớ đảo liên tục để thịt được chín đều và không bị cháy.

 

xien_nuong