BẢN TIN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SF HOME

BẢN TIN KHAI TRƯƠNG SHOWROOM SF HOME

Ngày 6/9 vừa qua công ty SF Home long trọng tổ chức lễ khai trương showroom tại Khu Đô Thị Sala số 50 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, Quận 2, Tp. HCM. Tại đây, khách hàng có thể tham quam, trải nghiệm những giải pháp tối ưu nhất về nội thất cao cấp được sản xuất theo công nghệ sợi thủy tinh (Hoa Kỳ) dành dành cho biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, với tính thẩm mỹ cao và chất lượng Quốc tế.

SF Home được xem là thương hiệu tiên phong ứng dụng công nghệ sợi thuỷ tinh của Hoa Kỳ vào thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất. Công nghệ sợi thủy tinh có thể tạo ra những sản phẩm nội thất có thiết kế cong, mềm mại và bay bổng mà những vật liệu truyền thống như gỗ, kim loại, đá khó có thể thực hiện được. Sản phẩm nội thất sợi thủy tinh có đặc tính siêu chắc bền, chống nước, chống mối mọt và thân thiện với môi trường. Sản phẩm nội thất cao cấp bằng sợi thủy tinh của SF Home không chỉ là lựa chọn tốt cho nhà biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp mà còn được nhiều khách sạn, resort 5 sao tín nhiệm và tin dùng.

Để giữ vững thương hiệu cũng như vươn xa hơn nữa, SF Home không chỉ đầu tư mạnh mẽ về cơ sở vật chất mà còn đặc biệt chú trọng phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp. Đội ngũ thiết kế tài năng luôn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng nhằm đem đến một không gian sống đáng mơ ước cho khách hàng bằng những bộ sưu tập sản phẩm nội thất sợi thủy tinh đẹp và tinh xảo
Sau đây là một số hình ảnh nổi bật của buổi lễ khai trương:

Nguồn: https://sfhome.vn

1800 6247