NIKOLATESLA FIT

NIKOLATESLA FIT
TOÀN BỘ GIAN BẾP GÓI GỌN TRONG 60 CM
LỢI ÍCH CỦA BẾP TỪ KẾT HỢP HÚT MÙI
TRONG GIAN BẾP NHỎ GỌN
Ngày nay, phòng khách và gian bếp có xu hướng kết hợp với nhau thành một không gian liền lạc. Do đó, sử dụng các giải pháp đa chức năng để tận dụng không gian đã trở thành điều không thể thiếu đối với người dùng.
COMPACT
NHỎ GỌN
TRẢ LẠI KHÔNG GIAN CHO BẠN
Sản phẩm phù hợp với gia chủ muốn tận dụng từng mảng không gian dù là nhỏ nhất trong gian bếp. Một siêu phẩm hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội, phù hợp với các gian bếp diện tích nhỏ. NikolaTesla FIT là bếp từ tích hợp hút mùi được lắp âm bàn, chỉ chiếm 60 hoặc 72cm trên bề mặt bếp.
CHỨC NĂNG VÀ THIẾT KẾ THANH LỊCH

NikolaTesla Fit đã được thiết kế để đảm bảo thiết kế tuyến tính, thiết yếu, tận dụng tốt nhất không gian bếp có sẵn.

VÙNG NẤU RỘNG RÃI

Kích thước nhỏ gọn nhưng vùng nấu rộng rãi. Kích thước từng vùng nấu được thiết kế để phù hợp với bất kỳ dụng cụ bếp.

COMPACT
MẠNH MẼ VÀ TĨNH LẶNG
MANG HIỆU QUẢ CAO CHO MỘT KHÔNG GIAN TĨNH LẶNG
Tốc độ hút của Nikola Tesla FIT cực nhanh, nhanh gấp 5 lần tốc độ lan tỏa của khói bếp & mùi hôi nên đảm bảo hút sạch khói bụi trong quá trình nấu nướng.
YÊN LẶNG - THOẢI MÁI

Bếp từ kết hợp hút mùi NikolaTesla Fit vận hành nhẹ nhàng êm ái ngay cả khi bật chế độ hút mạnh nhất

57db (A)
TỐC ĐỘ TỐI ĐA
ẨN MÌNH LIỀN LẠC

Máy hút mùi nằm ẩn mình liền lạc hoàn toàn bên trong bếp, khi sử dụng chỉ cần ấn nhẹ lên phần trung tâm để kích hoạt hút mùi. NikolaTesla FIT tự điều chỉnh công suất hút thông minh, đảm bảo cân bằng giữa mức độ hiệu quả, sự tĩnh lặng và tiết kiệm điện.

TỰ ĐỘNG HÚT MÙI

Nhờ tính năng Tự động hút mùi sáng tạo, chúng ta chỉ cần thực hiện theo công thức của mình: NikolaTesla Fit sẽ đặt hoàn toàn và tự động mức công suất khai thác, tùy thuộc vào món mà chúng ta đang nấu, do đó đảm bảo sự cân bằng tốt nhất giữa im lặng, công suất và hiệu quả.

LIÊN VÙNG NẤU

Tính năng Bridge cho phép kết hợp 2 vùng nấu liền kề tạo thành một vùng nấu lớn để sử dụng cho các dụng cụ nấu có kích thước lớn.

COMPACT
VỆ SINH VÀ BẢO TRÌ
DỄ DÀNG - NHANH CHÓNG
Với bề mặt kính Schott Ceran bóng loáng hoàn toàn không có mối nối nên dễ dàng vệ sinh lau chùi bên ngoài nhanh chóng. Vệ sinh bên trong máy cũng sẽ rất dễ dàng bằng cách gỡ khung ngay trung tâm bếp, sau đó tháo rời lưới lọc & rửa sạch, lau lại mặt trong của lưới để đảm bảo an toàn tuyệt đối.
VAN THOÁT NƯỚC

Đừng lo lắng khi chất lỏng vô tình tràn vào bên trong máy, đã có thiết kế nút van đặc biệt cho phép xả chất lỏng ra ngoài, đảm bảo vệ sinh tối đa cho căn bếp của bạn.

BỘ LỌC GỐM TÁI TẠO

Với phiên bản than lọc, Nikola Tesla FIT được trang bị bộ lọc siêu bền, hiệu suất lọc cao đến 80% so với mức trung bình của thị trường 60%. Bộ lọc có thể dễ dàng tháo rời và tái sử dụng lên đến 5 năm mà vẫn bảo vệ môi trường.

NIKOLATESLA FIT

Gói gọn gian bếp chỉ trong 60cm

Xem Chi Tiết
1800 6247