Máy hút mùi âm bàn

Tất cả sản phẩm
01 Sản phẩm
SEARCH BY FEATURES
Hút mùi âm bàn được xem là dòng máy hút mùi cao cấp nhất, được thiết kế ẩn mình tinh tế dưới bàn bếp và trồi lên khi bật chế độ hút. Công suất mạnh mẽ, kiểu dáng hiện đại, ấn tượng

Showing all 1 result


Nằm ẩn mình và liền mạch trên bề mặt bàn bếp, chỉ phô diễn lực hút mạnh mẽ và vẻ đẹp đẳng cấp khi được bật lên. Hút mùi âm bàn Elica tạo nên một trải nghiệm sang trọng đặc biệt. Công nghệ tiên tiến, tích hợp điều khiển từ xa. Cơ chế trồi lên đảm bảo hiệu suất cao khi bật máy. Sau đó biến mất vào mặt bàn khi tắt. Máy hút mùi âm bàn Elica đảm bảo một thiết kế nhà bếp tuyến tính, liền mạch, không quá ảnh hưởng đến phong cách nội thất chung đồng thời trao trả không gian và bầu không khí thoải mái nhất cho bạn.

CÔNG SUẤT MẠNH MẼ, HÚT KHÓI KHỬ MÙI HIỆU QUẢ

Máy hút mùi âm bàn có công suất hút mạnh mẽ lên đến 950m3/h. Khả năng bắt khói khử mùi cực tốt cho cả gian bếp
Công nghệ hút ngược Upsidedown và thiết kế diện tích hút lớn. Vì vậy, công suất hút khói đạt mức cao nhất. Đảm bảo kết quả tuyệt vời trong việc loại bỏ khói và mùi khó chịu. Mặc dù có động cơ mạnh mẽ nhưng máy hút mùi âm bàn Elica vẫn hoạt động cực kỳ êm ái. Dải đèn LED trên dòng Getup và Adagio còn giúp quá trình nấu nướng thoải mái hơn.
Lên đến
950m³/h
Công suất hút/lọc

PHONG CÁCH TỐI GIẢN, TINH TẾ

Mang một phong cách tối giản (minimalism) cho thiết kế không gian bếp nhưng không kém hiện đại,tinh tế và đẳng cấp

Máy hút mùi âm bàn Elica đã nâng cấp phong cách downdraft cổ điển cùng giải pháp công nghệ tiên tiến. Xuất phát từ xu hướng tối giản, tinh gọn nhưng cũng không kém tiện ích. Hút mùi âm bàn Elica hiệu quả trong việc loại bỏ khói và mùi khó chịu. Ngoài hiệu suất cao, độ ồn thấp còn mang lại trải nghiệm tối giản, đảm bảo sự thoải mái tối đa trong gian bếp.

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CHO KHÔNG GIAN TỰ DO TỐI ĐA

Được thiết kế đáp ứng nhiều phương án lắp đặt và tối ưu không gian cho bạn

Máy hút mùi âm bàn Elica có thể dễ dàng kết hợp với bất kỳ gian bếp nào. Trao trả không gian tự do thoáng đãng bên trên mà chỉ chiếm một lượng không gian tối thiểu bên trong bàn bếp. Nhờ vào kích thước máy và vị trí bộ phận hút, giúp bạn có thể tận dụng không gian và đặt nhiều ngăn tủ hơn. Dòng Elica Getup còn cho phép bạn tùy chọn vị trí động cơ, ống thoát để đáp ứng mọi yêu cầu lắp đặt.

HÀI HÒA CÙNG THIẾT KẾ GIAN BẾP

Tuy chỉ chiếm một phần nhỏ trên bề mặt bàn bếp nhưng sự hài hòa và yếu tố vật liệu luôn được Elica chăm chút
Vật liệu là một trong những yếu tố được Elica đặc biệt chú trọng. Những đổi mới, sáng tạo và giải pháp nổi bật để phù hợp với xu hướng nội thất. Máy hút mùi âm bàn Elica có nhiều giải pháp bề mặt cho bạn lựa chọn. Bạn thậm chí có thể sử dụng chất liệu mặt bàn bếp để làm lớp hoàn thiện bề mặt máy, cho một không gian liền mạch hài hòa độc đáo.

ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG VỚI NÚT CẢM ỨNG VÀ ELICA CONNECT

Bảng điều khiển được thiết kế tinh gọn, đầy đủ, dễ dàng thao tác và có thể điều khiển từ xa bằng ứng dụng Elica Connect

Sản phẩm sử dụng nút cơ, cảm ứng và bán cảm ứng. Hệ thống đèn báo hiển thị cho bảng điều khiển. Điều này giúp tăng khả năng quan sát và dễ dàng thao tác với bảng điều khiển. Đặc biệt một số dòng máy tích hợp công nghệ IoT. Sử dụng ứng dụng Elica Connect và điều khiển bằng giọng nói. Bạn có thể điều khiển tốc độ hút, tất cả các chức năng ánh sáng. Thậm chí Elica Connect cho phép theo dõi trạng thái của máy. Từ đó giúp giữ cho máy hoạt động hiệu quả theo thời gian. (*Ứng dụng chưa phát triển phiên bản tại Việt Nam)

Danh muc/ May hut mui
MÁY HÚT MÙI ÂM BÀN ELICA
Đẳng cấp khác biệt, hiện đại và đầy nghệ thuật,
Hiệu quả hút khói khử mùi cho cả gian bếp.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN NGAY!

1800 6247