Máy hút mùi âm trần

Tất cả sản phẩm
04 Sản phẩm
SEARCH BY FEATURES
Hút mùi âm trần là dòng máy đặc biệt và hiện đại nhất hiện nay. Khả năng hút khói khử mùi mạnh mẽ và công nghệ lọc tiên tiến còn cho phép hút mùi âm trần Elica tạo ra bầu không khí trong lành cho cả gian bếp

Showing all 4 results


Bạn muốn một ngôi nhà phản ánh bạn là ai, mỗi phụ kiện đều thể hiện cá tính riêng từ màu sắc đến không gian sáng. Elica mang đến cho bạn giải pháp thật sự nổi bật và bất ngờ. Máy hút mùi âm trần Elica, một thiết bị có thể ẩn mình vào trần nhà hoặc có thể trở thành chiếc đèn thiết kế dùng cho chiếu sáng gian bếp. Một tác phẩm kiến trúc và ánh sáng nhờ kết hợp công nghệ hút mùi tốt nhất với việc sử dụng ánh sáng thông minh trong nhà.
HÚT KHÓI KHỬ MÙI HIỆU QUẢ, ĐỘ ỒN CỰC THẤP
Máy hút mùi âm trần Elica có công suất hút mạnh mẽ. Hiệu quả hút khói khử mùi cho toàn bộ gian bếp
Công nghệ Elica’s Multi-d Capture cho phép điểm hút phân bổ trên toàn bộ chu vi bề mặt máy. Do đó, công suất hút khói đạt mức cao nhất. Đảm bảo kết quả tuyệt vời trong việc loại bỏ khói và mùi khó chịu trong không khí. Mặc dù có động cơ mạnh mẽ nhưng máy hút mùi âm trần Elica vẫn hoạt động cực kỳ êm ái ngay cả ở mức cao nhất nhờ công nghệ Comfort Silence giúp giảm độ ồn trong quá trình sử dụng.
Lên đến
1000m³/h
Công suất hút/lọc
TẦM NHÌN MỚI CỦA ÁNH SÁNG VÀ CẢNH QUAN
Xu hướng kiến trúc nội thất ngày nay đang dần thay đổi. Gian bếp truyền thống chuyển sang không gian mở bao gồm cả khu vực sinh hoạt chung của gia đình.
Sự thay đổi cách bố trí này cũng đã tạo ra một cuộc cách mạng. Thiết kế của các thiết bị về mặt thẩm mỹ và chức năng sẽ tương thích với không gian rộng lớn hơn. Ánh sáng cũng trở thành yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo sự cân bằng và đồng nhất cho các không gian. Biến tổng thể nội thất trở nên linh hoạt và liền mạch.
Máy hút mùi âm trần Elica được thiết kế để tích hợp liền mạch với trần bếp. Ánh sáng của máy được thiết kế vô cùng độc đáo và sáng tạo. Không chỉ tạo ra bầu không khí được cá nhân hoá mà còn trao trả không gian thoáng đãng. Việc ẩn mình của thiết bị lại trở thành điểm độc đáo. Cùng với khả năng lắp đặt linh hoạt và phụ kiện đi kèm, máy hút mùi âm trần Elica cho bạn tùy biến tạo ra một cảnh quan, không gian đầy tính nghệ thuật cùng với ánh sáng đa dạng có thể điều chỉnh được với chức năng Tune White.
Bạn có thể chọn công nghệ và thẩm mỹ cao như dòng Hilight. Hoặc chú trọng thiết kế thanh lịch và hiện đại với giải pháp sơn tùy biến cùng màu với thiết bị, tạo ra cảm giác ẩn mình trên trần nhà như Skydome. Hay hơn thế nữa là lựa chọn dòng Lullaby với các đường nét rõ ràng, phối gỗ, điều khiển chiếu sáng đặc trưng đầy ấn tượng.
HỆ THỐNG S.E.I LẮP ĐẶT THÔNG MINH
Máy hút mùi âm trần Elica sử dụng thiết kế lắp đặt thông minh, tiện ích dễ dàng, nhanh chóng và an toàn.
Hệ thống Super Easy Installation (Lắp đặt Siêu dễ dàng) đã được cấp bằng sáng chế. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn đã có thể hoàn thành lắp đặt an toàn cho máy hút mùi mà không gây ảnh hưởng đến trần nhà.
TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN LẮP ĐẶT VÀ SỬ DỤNG
Với thiết kế động cơ hút linh hoạt cho phép lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm không gian. Thậm chí Elica còn có giải pháp dịch chuyển động cơ hút để độ cao âm trần lắp đặt cần thiết ở mức thấp nhất.
Quạt hút mạnh mẽ được tích hợp và giấu trên trần. Được thiết kế để có thể lặp đặt mọi góc độ. Máy hút mùi âm trần Elica thích ứng hoàn hảo ngay cả với trần nhà thấp. Máy hút mùi âm trần trao trả không gian thoáng đãng và tự do phía trên cho gian bếp.
THAN LỌC LONG-LIFE CÔNG NGHỆ MỚI TUỔI THỌ CAO
Với công nghệ mới từ Elica, bộ lọc tái tạo Long-life cho phép sử dụng lên đến 3 năm.
Các bộ lọc truyền thống thường được thay thế 3/6 tháng một lần. Để đơn giản hóa các hoạt động này, Elica đã thiết kế Bộ lọc mùi công nghệ mới có thể tái tạo. Tuổi thọ cao cho phép thời gian sử dụng lên đến 3 năm. Việc bảo trì từ nay trở nên đơn giản hơn. Bạn có thể rửa bộ lọc bằng nước nóng và xà phòng trung tính hoặc sử dụng máy rửa bát.
ĐIỀU KHIỂN DỄ DÀNG VỚI NÚT CẢM ỨNG VÀ REMOTE TỪ XA
Với đặc điểm lắp đặt cao trên tầm mắt, bảng điều khiển của máy hút mùi được thiết kế để thao tác dễ dàng và có thể điều khiển từ xa bằng remote
Sản phẩm sử dụng nút bấm cơ, cảm ứng và bán cảm ứng. Cùng với hệ thống đèn báo hiển thị cho bảng điều khiển. Điều này giúp tăng khả năng quan sát và dễ dàng thao tác. Đặc biệt có thể sử dụng remote điều khiển từ xa với đầy đủ chế độ. Thiết kế và tiện ích điều khiển giúp bạn tận hưởng trọn vẹn mọi khoảnh khắc trong gian bếp.
Danh muc/ May hut mui
MÁY HÚT MÙI ÂM TRẦN ELICA
Hài hòa với Không gian sống đẳng cấp
Hút khói và khử mùi cho cả gian bếp

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN NGAY!


 

1800 6247