Máy hút mùi âm tủ

Tất cả sản phẩm
04 Sản phẩm
SEARCH BY FEATURES
Máy hút mùi âm tủ là dòng máy được lắp đặt ẩn vào hệ tủ bếp. Với thiết kế và công nghệ từ Elica, máy hút mùi âm tủ nay đã có công suất vượt trội hơn, tính năng hiện đại hơn, giải quyết được các vấn đề hay gặp phải khi lắp đặt đối với dòng máy này

Showing all 4 results


Máy hút mùi âm tủ Elica cho phép bạn tạo ra một không gian đồng nhất và liền mạch, không bị gián đoạn. Với bất kỳ ai đang tìm kiếm sự căn chỉnh ngay ngắn tối đa và bề mặt phẳng hoàn toàn, máy hút mùi âm tủ chính là giải pháp. Hút mùi âm tủ tạo nên phong cách riêng cho căn bếp. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ tủ và máy cho phép tạo ra sự liền mạch. Thiết kế che giấu hoàn toàn thiết bị hút mùi. Hệ thống chống ngưng tụ nước cải tiến, app điều khiển, đèn chiếu sáng, tiết kiệm không gian… là những tính năng hữu ích vô cùng tiện lợi.
HƠI NƯỚC Ứ ĐỌNG SẼ KHÔNG CÒN LÀ VẤN ĐỀ

Khi sử dụng bếp từ, hơi nước dễ sinh ra và bay lên. Việc ngưng đọng và rơi trở lại có thể làm hỏng bàn, tủ, thiết bị bên dưới. Với kết cấu bằng thép không gỉ bảo vệ cánh cửa kệ tủ trên. Yếu tố điện trở được cải tiến trong thân máy làm ấm thân máy và đèn lên đến 42°C, giảm sự chênh lệch nhiệt độ giữa hơi nước và kim loại bề mặt. Cùng với lưới lọc mà nước ngưng tụ dễ dàng chuyển hướng và được gạn trong khay chứa. Để vệ sinh, bạn chỉ phải nhấn nút, tháo dỡ đơn giản. Các nút điều khiển được bố trí thuận tiện ở mặt trước của thiết bị. Giúp bạn dễ dàng thao tác và đảm bảo sự thoải mái tối đa khi sử dụng.

CÁC CHỨC NĂNG VÀ CHI TIẾT BẰNG THÉP

Thiết kế tiện dụng và nhiều chức năng, kết hợp với lưới lọc được cấp bằng sáng chế, cho phép bạn đạt được kết quả tuyệt vời về hút khói, khử mùi, mang lại không khí sạch và trong lành.
Hút mùi âm tủ có thiết kế và chức năng đạt cân bằng hoàn hảo. Thiết bị được nghiên cứu sao cho góc và khoảng cách tối ưu để dẫn khói qua bộ lọc mỡ, cải thiện hiệu suất và tốc độ hút. Nhờ các tấm lưới đặc biệt, các giọt nước ngưng tụ được giữ lại. Sau đó nước ngưng tụ được chuyển đến bộ khay thu nước nằm phía dưới.

DỄ DÀNG LAU CHÙI VỆ SINH

Khay thu nước đọng nên làm sạch ít nhất một lần một tuần. Hoặc tùy thuộc về việc sử dụng thiết bị mà vệ sinh nhiều hơn. Bạn có thể đặt vật hứng và ấn tab xả nước để loại bỏ nước đọng. Loại bỏ cặn ngưng tụ bên trong khay bằng cách tháo dỡ dễ dàng. Vật liệu thiết kế máy hút mùi âm tủ Elica cùng giúp việc lau chùi bên ngoài hết sức đơn giản. Tấm lọc mỡ có khớp tháo rời và dễ dàng vệ sinh riêng

HIỆU SUẤT CỰC LỚN TRONG MỘT GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM KHÔNG GIAN

Với dòng Hidden 2.0 @ được thiết kế để đảm bảo hiệu suất tốt nhất trong không gian nhỏ nhất có thể. Kích thước tổng thể được giảm cho phép sử dụng không gian tủ thực tế. Hữu ích trong việc lưu trữ chai lọ, sách công thức, các vật dụng nhỏ…
Máy hút mùi trở thành một phần tích hợp không thể thiếu vào không gian bếp đảm bảo hiệu suất tốt nhất nhờ vào hệ thống hút theo viền/chu vi, giúp hút khói một cách hoàn hảo. Một dải đèn LED chiếu sáng bếp với ánh sáng tản đều, cho phép điều chỉnh cường độ và màu sắc, từ màu trắng lạnh sang vàng ấm, đảm bảo bầu không khí hoàn hảo và cảm giác thoải mái nhất về thị giác mọi lúc.

Danh muc/ May hut mui
HÚT MÙI ÂM TỦ ELICA
Ẩn mình hoàn hảo trong tủ bếp,
Tinh tế, mạnh mẽ và nhiều tính năng.

 

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN NGAY!


 

1800 6247