Máy hút mùi áp tường

Tất cả sản phẩm
31 Sản phẩm
SEARCH BY FEATURES
Máy hút mùi áp tường là dòng máy dễ bắt gặp và dễ lắp đặt nhất. Hút mùi áp tường Elica cực kỳ đa dạng mẫu mã, thiết kế, cho phép đạt mức công suất cao nhất và nhiều tính năng hiện đại tích hợp. Elica được các kiến trúc sư đánh giá là thương hiệu máy hút mùi áp tường cao cấp, đa dạng phân khúc nhất hiện nay

Showing all 29 results


Một tổng hòa đa vật liệu, được kết nối chặt chẽ cả thiết kế & thẩm mỹ. Tạo nên máy hút mùi treo tường với lực hút mạnh mẽ, đảm bảo khả năng hút đa chiều. Một thiết kế liền khối, tuyến tính, với các điểm hút được giấu đi, tạo cho người dùng cảm giác khói bay lên rất tự nhiên khi được hút. Gỗ, sứ, thép và kính đen… là những vật liệu đã được lựa chọn để tạo ra dòng máy hút mùi đầy thu hút, đầy cảm hứng và cực tiện dụng.
CÔNG SUẤT VƯỢT TRỘI, HÚT KHÓI KHỬ MÙI HIỆU QUẢ
Điểm nổi bật của máy hút mùi áp tường là cho phép công suất hút mạnh mẽ lên đến 1000m3/h và khả năng bắt khói tốt hơn
Công nghệ Elica’s Multi-d Capture cho phép một số máy có điểm hút được phân bổ trên toàn bộ chu vi bề mặt máy. Do đó, công suất hút khói đạt mức cao nhất. Cơ chế này đảm bảo kết quả tuyệt vời trong việc loại bỏ khói và mùi khó chịu. Mặc dù có động cơ mạnh mẽ nhưng máy hút mùi áp tường Elica vẫn hoạt động cực kỳ êm ái. Công nghệ Comfort Silence giúp giảm độ ồn ngay cả ở mức cao nhất.
Lên đến
1000m³/h
Công suất hút/lọc
TÔN THỜ NGHỆ THUẬT HÀI HÒA VÀ ĐƠN GIẢN

Máy hút mùi áp tường Elica cực kỳ đa dạng về hình dáng. Thiết kế máy đậm chất nghệ thuật và phong cách châu Âu

Tính thẩm mỹ tinh tế trên các bề mặt phẳng liền mạch của sản phẩm. Đặc biệt thiết kế lưới nhôm đặc trưng giống sắt. Tạo được sự mạnh mẽ, làm nổi bật sản phẩm. Dễ dàng tháo lắp với hệ thống khóa ngăn ngừa rơi rớt. Sự lựa chọn vật liệu và thiết kế bề mặt cho phép làm sạch dễ dàng, nhanh chóng, hiệu quả ngay sau khi nấu ăn.
CỰC ĐA DẠNG KIỂU DÁNG, KÍCH THƯỚC, MÀU SẮC CHO MỌI KHÔNG GIAN

Elica là thương hiệu đa dạng kiểu dáng và kích thước nhất hiện nay. Các kích thước thước chuẩn thậm chí tùy chỉnh đều có thể tìm thấy tại Elica

Với hơn 45 mẫu mã kiểu dáng thiết kế khác nhau, đáp ứng mọi phong cách nội thất mà bạn cần. Trong mỗi kiểu dáng của máy hút mùi áp tường Elica lại có các kích thước đề xuất và màu sắc khác nhau. Vì vậy đây chính là giải pháp thiết kế nội thất gian bếp hoàn hảo cho bạn. Elica có sẵn các kích thước thông dụng là 32, 60, 90 và 120 cm. Một số dòng đặc biệt của Elica còn cho phép tùy chỉnh kích thước.

PHIÊN BẢN ỐNG THOÁT VÀ THAN LỌC

Cho phép bạn quyết định cách thức lắp đặt và hiệu quả lọc khói khử mùi cho không gian bếp

Các sản phẩm máy hút mùi của Elica đều có lõi lọc hoạt tính. Vì vậy quá trình khử mùi hiệu quả và an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn có thể tự do lựa chọn phiên bản ống thoát (A) hoặc than lọc (F). Phiên bản ống thoát khi có thể thi công ống dẫn khí thoát ra ngoài. Phiên bản than lọc để lọc trực tiếp khói và mùi. Phiên bản than lọc trả lại không khí trong lành ngay tức thì mà không cần thi công ống thoát cồng kềnh.

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA VỚI ELICA CONNECT(*)

Bước đột phá công nghệ được tích hợp vào các dòng máy đời mới của Elica. Elica Connect cho phép bạn điều khiển từ xa với nhiều tính năng tiện ích.

Một số dòng máy thế hệ mới tích hợp công nghệ IoT. Sử dụng ứng dụng Elica Connect, bạn có thể điều khiển tốc độ hút, tất cả các chức năng ánh sáng và thậm chí theo dõi trạng thái của máy, giúp giữ cho máy hoạt động hiệu quả theo thời gian. Một số dòng máy có thể được kết nối và điều khiển bằng giọng nói. (*Ứng dụng chưa phát triển phiên bản tại Việt Nam)

SỰ KẾT HỢP ĐỘC ĐÁO GIỮA CHẤT LIỆU VÀ THIẾT KẾ

Elica chú trọng tính hài hòa giữa thiết bị bếp và phong cách thiết kế nội thất tổng thể của bạn

Việc nghiên cứu, lựa chọn sử dụng các vật liệu mới mang tính thẩm mỹ và công năng cao không chỉ khiến sản phẩm của Elica trở nên đẳng cấp khác biệt mà còn giúp kết hợp một cách hoàn hảo với thiết kế nội thất. Vật liệu hài hòa giúp thể hiện rõ tinh thần của phong cách thiết kế. Ngoài ra việc sử dụng các vật liệu mới giúp bảo vệ môi trường, tăng độ bền, an toàn và hiệu quả của máy hút mùi Elica

Danh muc/ May hut mui
HÚT MÙI ÁP TƯỜNG ELICA
Hiệu quả và mạnh mẽ trong hút khói khử mùi,
Cực kỳ đa dạng và đậm chất nghệ thuật từ Italy.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN NGAY!

1800 6247