Máy Hút Mùi

Tất cả sản phẩm
66 Sản phẩm
SEARCH BY FEATURES
TẠI SAO MÁY HÚT MÙI ELICA LÀ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BẠN?
HƠN 200 MÃ MÁY HÚT MÙI CHO BẠN NHIỀU PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU

Một con số ấn tượng trên thị trường đến từ một thương hiệu toàn cầu. Với vô số sự kết hợp giữa chất liệu và hoàn thiện. Mỗi sản phẩm máy hút mùi Elica là kết quả của quá trình nghiên cứu thiết kế tỉ mỉ. (*) 06 siêu phẩm thuộc series NikolaTesla – Dòng bếp tích hợp hút mùi tiên phong độc đáo trên thế giới. Giải pháp tối ưu cho các thiết kế đảo bếp

ĐẦY ĐỦ DÒNG MÁY – ĐA DẠNG PHONG CÁCH

Elica dẫn đầu & kiến tạo xu hướng thiết kế toàn cầu. Máy hút mùi Elica chính là người hùng của nội thất không gian bếp. Dù có đường nét tối giản hay cá tính mạnh mẽ, máy hút mùi Elica luôn nói lên điều gì đó về bạn, sở thích, căn bếp, phong cách ngôi nhà của bạn.

GIẢI PHÁP KÍCH THƯỚC TOÀN VẸN CHO MỌI KHÔNG GIAN

Không gian bếp khác nhau sẽ dẫn đến kích thước cho máy hút mùi cũng phải tương ứng. Elica có đầy đủ các kích thước từ thông dụng đến đặc biệt như 32, 52, 60, 70, 90, 120, 180. Điều này đảm bảo lắp đặt và vận hành hoàn hảo cho gian bếp của bạn

GIẢI PHÁP CÔNG SUẤT ĐA DẠNG & MẠNH MẼ CHUẨN ÂU

Với công nghệ tiên tiến từ châu Âu, hút mùi Elica có nhiều mức công suất đa dạng để phù hợp cho nhiều không gian khác nhau. Thiết kế hiện đại khiến cho khả năng hút khói khử mùi cực kỳ mạnh mẽ lên đến hơn 1000m3/h.

HỖ TRỢ ÁNH SÁNG TUYỆT VỜI CHO GIAN BẾP

Ngoài khả năng hút khói khử mùi, máy hút mùi Elica còn là nguồn sáng phụ trội cực tốt. Ánh sáng từ Elica được thiết kế hỗ trợ nấu nướng và làm đẹp gian bếp. Nhiệt độ màu trải dài cho phép bạn chọn ánh sáng trắng lạnh hoặc vàng ấm. Ngoài ra thiết kế hút mùi đảo đèn còn là trung tâm thu hút ánh nhìn bởi sự trình diễn ánh sáng tuyệt hảo.

GIẢI PHÁP ĐA DẠNG VẬT LIỆU, TÔN VINH THIẾT KẾ

Elica là một trong số ít thương hiệu tiên phong phát triển vật liệu mới trên thế giới. Vì vậy khách hàng được hưởng lợi ích khi được lựa chọn nhiều giải pháp vật liệu, nhiều thiết kế đa dạng hơn các thương hiệu khác.

CHỨC NĂNG HIỆN ĐẠI – TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI

Công nghệ được tích hợp trong máy hút mùi Elica cho phép nhiều tiện ích hơn cho bạn trong quá trình sử dụng. Thiết kế tinh tế giúp cho quá trình lắp đặt, sử dụng, vệ sinh, bảo trì cực kỳ tiện lợi và đơn giản.

ĐỘI NGŨ CHUYÊN NGHIỆP – BẢO HÀNH BỀN LÂU

Hút mùi Elica được bảo hành đến 3 năm, thậm chí 5 năm cho dòng Nikolatesla hơn nhiều sản phẩm có mặt trên thị trường hiện nay. Elica tự hào với đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp giúp lắp đặt và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Danh muc/ May hut mui

Showing all 64 results

Elica là thương hiệu thiết bị bếp hàng đầu châu Âu và thế giới. Tại Việt Nam, Elica được biết đến như một thương hiệu máy hút mùi nhập khẩu cao cấp. Bằng chứng là Elica xuất hiện trong nhiều không gian bếp đẳng cấp của các nghệ sĩ và người nổi tiếng. Không chỉ mang vẻ đẹp độc đáo và tinh tế, công nghệ của Elica còn là công nghệ tiên phong. Được nghiên cứu để ngày càng tiện ích cho gia chủ, Elica đảm bảo công năng sử dụng và thẩm mỹ tuyệt vời. Máy hút mùi châu Âu luôn là sự lựa chọn tối ưu về chất lượng và giá thành. Vì vậy sở hữu 1 thiết bị từ Elica mang lại giá trị bền vững cho bạn.

1800 6247