NIKOLA TESLA

Tất cả sản phẩm
11 Sản phẩm
SEARCH BY FEATURES

Showing all 11 results


Nikola Tesla là gì?
Nikola Tesla là sự kết hợp đột phá giữa bếp và máy hút mùi vào trong 1 thiết bị duy nhất, trao trả không gian sống thoáng đãng đầy nghệ thuật và biến việc nấu nướng hàng ngày trở nên đơn giản hơn. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ, công năng và thẩm mỹ.
Không còn khói và mùi gây khó chịu nhờ máy hút mùi tích hợp ẩn mình hoàn toàn bên trong bếp, tạo nên những đường nét thiết kế cân đối đảm bảo hiệu quả, hiệu suất năng lượng tối đa và các thao tác trên mặt bếp dễ dàng, thoải mái hơn.

Điều gì đã làm nên bếp cao cấp
Nikola Tesla đặc biệt nổi bật?

MẠNH MẼ
Hút khói và mùi trong thời gian kỷ lục.
Hệ thống hút khói mạnh mẽ được đặt tại trung tâm bếp, đảm bảo khả năng hút cực cao so với tốc độ toả ra và bay lên của khói. Một kết quả đáng ngạc nhiên khi hệ thống hút hoạt động mạnh mẽ mà vẫn êm ái tối đa.
Lên đến
640m³/h
Công suất hút/lọc
Lên đến
5,1m/s
Tốc độ hút khói

TĨNH LẶNG
Tận hưởng những cuộc trò chuyện ngay cả khi nấu nướng
Nikola Tesla loại bỏ khói và mùi khó chịu mà không gây tiếng ồn dù là nhỏ nhất. Toàn bộ hệ thống hút hoạt động trong ngưỡng âm thanh được coi là thoải mái. Ngay cả với tốc độ tối đa, tiếng ồn chỉ duy trì dưới giá trị tuyệt vời là 54dBA.
54db (A)
Ở tốc độ tối đa

DỄ DÀNG SỬ DỤNG
Lựa chọn hút mùi chỉ với một chạm
Giao diện điều khiển trực quan và dễ sử dụng, bếp cao cấp Nikola Tesla cho phép bạn nhanh chóng chọn được kiểu hút và nấu lý tưởng để dễ dàng chuẩn bị màn trình diễn trong gian bếp của mình.

DỄ DÀNG VỆ SINH
Việc vệ sinh bếp chưa bao giờ đơn giản như vậy.
Mặt bếp từ cao cấp và các yếu tố thẩm mỹ được thiết kế chi tiết và liên kết thông minh giúp việc vệ sinh cả bên trong và bên ngoài bếp rất nhanh chóng và dễ dàng. Lưới lọc có thể tháo rời và vệ sinh được bằng máy rửa chén. Nếu lo sợ chất lỏng vô tình rơi vào trong, đã có thiết kế nút van đặc biệt cho phép đẩy chất lỏng ra ngoài, đảm bảo vệ sinh tối đa cho căn bếp của bạn.

BỘ LỌC GỐM TÁI TẠO
Công nghệ đột phá trong khử mùi hôi, không chất thải
Với phiên bản than lọc, Nikola Tesla được trang bị bộ lọc gốm hiệu suất lọc cao đến 80% so với mức trung bình của thị trường 60%. Bộ lọc có thể dễ dàng tháo rời và tái sử dụng lên đến 5 năm mà vẫn bảo vệ môi trường.
CarrelloTìm mua phụ kiện?Liên hệ để được tư vấn về bộ lọc, than lọc hoạt tính và phụ kiện khác Tại đây.

CÁC CHỨC NĂNG TỰ ĐỘNG
Đúng lực hút cho từng công thức nấu ăn
Nikola Tesla được trang bị hệ thống cảm biến thông minh điều chỉnh công suất hút phù hợp nhất với món bạn đang nấu, luôn đảm bảo sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút, hiệu quả năng lượng và độ êm ái khi hoạt động.

TRẢI NGHIỆM NẤU NƯỚNG
Hãy chọn phong cách cho riêng bạn
Với bếp tích hợp hút mùi cap cấp Nikola Tesla, bạn có thể lựa chọn giữa sự hiệu quả của bếp từ, ngọn lửa truyền thống của bếp gas hay sự tiện lợi của cân điện tử tích hợp vào bếp. Mỗi phong cách đều thiết kế chế độ hút mùi phù hợp.

HOÀN HẢO
CHO MỌI KHÔNG GIAN
Thiết kế để thích hợp với không gian bếp của bạn.
Bếp từ cao cấp NikolaTesla có các kích thước 60, 70 và 90cm để phù hợp và hoàn hảo với bất kỳ không gian nội thất.
Có thể lắp đặt phiên bản ống thoát hoặc than lọc – thích hợp với thiết kế kệ bếp phẳng – mà không bị giới hạn độ sâu của ngăn kéo hoặc chiều cao của giá đỡ. Chọn thiết kế có thể đáp ứng nhu cầu trang bị nội thất của bạn, không bị ràng buộc và an toàn, hiệu quả tối đa.
HÃY CHỌN CHIẾC BẾP YÊU THÍCH CỦA BẠN

Danh muc/ May hut mui
KORKMAZ COOKWARE
Dụng cụ hoàn hảo cho bếp Nikola Tesla,
Tinh tế và sang trọng cho gian bếp của bạn.

TƯ VẤN TRỰC TUYẾN NGAY!

1800 6247