Bếp từ kết hợp hút mùi Elica NikolaTesla 2 in 1

Bếp từ kết hợp hút mùi Elica NikolaTesla 2 in 1

Bếp từ kết hợp (tích hợp) hút mùi là một trong những dòng bếp cao cấp trên thị trường và rất hiếm thấy tại Việt Nam. Sự phát triển của công nghệ đã cho phép thiết kế bộ hút vào trong các sản phẩm bếp (gas, bếp từ) mà vẫn giữ được hoạt động của bếp cũng như bổ sung thêm tính năng hút mùi tạo ra sản phẩm 2 trong 1. Đổi với các không gian tối giản và hiện đại, việc sở hữu bếp tích hợp vừa giúp trải nghiệm nấu nướng thêm tiện lợi, chất lượng cuộc sống của chủ nhân cải thiện rõ rệt và nhất là đảm bảo thiết kế đậm chất riêng và sang trọng..

Bếp từ hút mùi Nikola Tesla One
Bếp từ hút mùi Nikola Tesla One, tuyệt tác thiết kế từ Italy được công nhận bởi nhiều giải thưởng thiết kế danh giá châu Âu và trên thế giới

Bếp từ hút mùi Nikola Tesla

Nikola Tesla là bếp cảm ứng từ hút khói đầu tiên của Elica được trang bị công nghệ tiên tiến nhất với thiết kế đặc biệt (các đường nét mạnh, vật liệu chất lượng cao), kết hợp các chức năng của hai thiết bị vào một sản phẩm duy nhất. Đảm bảo hiệu suất cao về khả năng thu hút khói, êm ái trong quá trình hoạt động và tiết kiệm điện năng.

  • Nắm bắt khói và mùi trong thời gian kỷ lục.
  • Tốc độ hút, tốt nhất trên thị trường.
  • Công suất hút 625 m³ / h.
  • Tốc độ chụp Fume 5.1 m / s

Một trải nghiệm thú vị khi bạn nấu ăn vừa sử dụng hút mùi mà có thể trò chuyện với bạn bè một cách thoải mái vì độ ồn của Nikola Tesla ở cho dù ở mức tối đa chỉ 59db (A) – Dưới ngưỡng âm thanh yên lặng hạn chế.

(Tham khảo bảng độ ồn dB)

Độ ồn – Decibel (dB)  Tương ứng với môi trường xung quanh
 0 dB  Hoàn toàn không nghe thấy âm thanh
10 dB  Hơi thở của chúng ta
20 dB  Tiếng lá rơi
30 dB  Tiếng lá xào xạc
40 dB  Tiếng thì thầm
50 dB  Lượng mưa vừa phải
60 dB  Cuộc nói chuyện bình thường
70 dB  Văn phòng ồn ào, siêu thị, tiếng ồn ngoài đường
80 dB  Hội trường ồn ào, nhà in
90 dB  Nhà máy sản xuất
110 dB  Tiếng nhạc Rock
130 dB  Phi cơ cất cánh, còi xe cứu hỏa

Trải nghiệm sử dụng dễ dàng với bảng điều chỉnh cảm ứng và các chế độ chỉ bằng một lần chạm lý tưởng.

Công nghệ hiện đại trên Nikola Tesla

Nikola Tesla phiên bản HP: có điều khiển thanh trượt trực tiếp cho phép bạn điều chỉnh khu vực nấu ăn và hút khói bằng cử chỉ đơn giản. Công nghệ hệ thống thông minh giúp tính toán và hút khói giảm theo mật độ cho đến khi loại bỏ hoàn toàn mùi hôi và khói.

Bộ lọc khử mùi mới bằng gốm, hiệu suất cao có thời hạn sử dụng liên tục 3 năm và có thể truy cập từ phần trên cùng của bếp, làm sạch và bảo trì.

Dễ dàng làm sạch và rất đơn giản: Lấy bộ lọc lưới dầu mỡ ra khỏi bếp, dùng nước rửa chén rửa sạch, lau khô. Sau đó dùng khăn ẩm lau khô hoàn toàn phần còn lại bên trong. Đặc biệt, bên trong có van cho phép xả chất lỏng ra bên ngoài.

Bếp tích hợp hút mùi Elica được thiết kế dễ dàng lau chùi
Bếp tích hợp hút mùi Elica được thiết kế dễ dàng lau chùi

Thông qua việc sử dụng công nghệ tiên tiến, bếp hút khói NikolaTesla cho phép nấu ăn chính xác, cải thiện chất lượng không khí, dễ sử dụng và tạo điều kiện làm sạch nhanh, hoạt động im lặng và tiết kiệm năng lượng.

Nguồn sưu tầm

Elica – thương hiệu Ý cho gian bếp Việt


Xem thêm bài viết

 

 

 

1800 6247