ELICA – Thiết bị nhà bếp với thiết kế và công nghệ của tương lai từ Italy

ELICA – Thiết bị nhà bếp với thiết kế và công nghệ của tương lai từ Italy

Thành lập vào năm 1970 với tổng hành dinh đặt tại Fabriano, Italy. Sau hơn 45 năm không ngừng đổi mới và phát triển, Elica đã trở thành thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất máy hút mùi và thiết bị dành cho nhà bếp.

Thương hiệu Elica trở thành biểu tượng cho sản phẩm “MADE IN ITALY”. Mang đầy đủ đặc điểm của sản phẩm từ Ý đó là công nghệ cao, chất lượng và thiết kế tinh tế. Để giữ vững vị trí dẫn đầu, Elica không ngừng đầu tư vào các hoạt động nghiên cứu về kỹ thuật tạo ra những sản phẩm có công nghệ vượt trội với mục tiêu thay đổi thế giới thông qua việc tạo ra những sản phẩm bếp của tương lai. Bếp từ kết hợp với máy hút mùi Nikolatesla là một ví dụ công nghệ đột phá này. Máy hút mùi Elica có chế độ cảm biến thông minh tự hoạt động nhằm tối ưu hóa hút lọc mùi. Hỗ trợ làm sạch không khí, giảm tiếng ồn ở mức thấp nhất…

NIKOLA TESLA – Thiết bị nhà bếp thông minh

Tháng 2 năm 2016, ELICA lần đầu giới thiệu tại Châu Âu dòng bếp từ kết hợp máy hút mùi Nikola Tesla. Đánh dấu một cuộc cách mạng mới trong ngành thiết bị nhà bếp. Nikola Tesla là sản phẩm bếp nấu tích hợp máy hút mùi đầu tiên của Elica. Trang bị công nghệ tối tân cùng thiết kế đặc trưng không trùng lặp với thị trường. Thiết kế của NikolaTesla nổi bật với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ. Chất lượng vật liệu hảo hạng, kết hợp tính năng nấu – hút mùi tiện lợi.

Bảo chứng cho thành công này chính là hàng loạt các giải thưởng uy tín hàng đầu trên thế giới mà chưa có bất kỳ sản phẩm nào đã từng đạt được như: IF, Reddot, Good Design, ADI, European Product Design Award, Compasso d’Oro ADI…

Bên cạnh Nikola Tesla, ELICA còn nghiên cứu và ra mắt hàng loạt các sản phẩm công nghệ cao khác. Đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng khác nhau của người tiêu dùng như Sweet , Adagio…

Sự hiện đại và thẫm mỹ của thiết bị nhà bếp ELICA

Ngoài việc chú trọng đến tính thẫm mỹ cùng với công nghệ cao lọc hút cho sản phẩm, ELICA còn quan tâm đến vấn đề chiếu sáng của từng máy hút mùi. Thông qua việc sử dụng các dải đèn LED trợ sáng khu vực nấu ăn. Ánh sáng đi từ phạm vi ánh sáng vàng (2700K) đến trắng (6000K). Sự kết hợp nguồn sáng sẽ giúp ánh sáng trong phòng trở nên hoàn hảo.

Máy hút mùi Elica còn được trang bị bộ than lọc hoạt tính cao cấp. Than hoạt tính có thể tái sử dụng với thời hạn lên đến 3 – 5 năm. Than lọc giúp khử mùi hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Các sản phẩm máy hút mùi của ELICA phù hợp với mọi không gian bếp. Elica có đủ các thiết kế treo tường, âm tủ hoặc đảo bếp cho mọi nhu cầu.

ELICA – Nhà phân phối độc quyền

Và tin vui cho người tiêu dùng Việt đang tìm kiếm giải pháp nấu nướng tốt cho sức khỏe. Cùng với làm đẹp cho không gian bếp khi các sản phẩm nhà bếp thông minh đẹp tinh tế đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

Thương hiệu ELICA được công ty TNHH Nghệ Thuật Bếp Italy (IKAC) đảm nhận vai trò nhà phân phối độc quyền và dịch vụ bảo hành tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm tại IKAC luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ, chất lượng, mẫu mã thiết kế sản phẩm. Chế độ bảo hành 03 đến 05 năm trên toàn quốc. Với cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Chương trình dành cho cư dân Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng là đối tác chiến lược và lâu dài của IKAC. Một sự kết hợp với với mục tiêu mang lại các giá trị tốt nhất đến cư dân Phú Mỹ Hưng. Chương trình “PHÚ MỸ HƯNG CHÀO ĐÓN CƯ DÂN MỚI” dành riêng cho cư dân Phú Mỹ Hưng khi lựa chọn Elica với ưu đãi chiết khấu mua hàng lên đến 30% từ ngày 15/08/2019 – 30/09/2019.

Hãy gọi điện ngay đến đường dây nóng 1800 6247 hoặc website www.ikac.vn . Quý khách sẽ nhận được tư vấn lựa chọn lắp đặt và báo giá các thiết bị bếp châu Âu. IKAC hân hạnh được phục vụ và đem lại những sản phẩm phù hợp nhất cho Quý khách. IKAC – Elica Việt Nam luôn chào đón Quý khách!

Nguồn: www.phumyhung.vn

1800 6247