Siêu phẩm bếp từ tích hợp hút mùi và lò nướng LHOVBếp, máy hút mùi, lò nướng tích hợp trong một sản phẩm duy nhất

Trải nghiệm nấu ăn hoàn toàn mới

Bếp từ tích hợp LHOV là sản phẩm mới mang tính cách mạng hóa của Elica, tích hợp bếp nấu, máy hút mùi và lò nướng. Một thiết bị duy nhất giữ nguyên và tôn vinh sự tuyến tính của không gian bếp, với hệ thống hút mùi không chỉ loại bỏ khói và mùi cả bên ngoài bếp và bên trong lò nướng.

Bếp từ cao cấp LHOV mang đến trải nghiệm nấu ăn hoàn toàn mới, tiện lợi và thẩm mỹ hơn.

TÍCH HỢP HOÀN HẢO VÀO CĂN BẾP CỦA BẠN

Bếp từ tích hợp LHOV là một hệ thống bếp nấu, máy hút mùi và lò nướng tích hợp hoàn hảo. Được thiết kế để mang lại tất cả không gian bạn cần trong một mô-đun duy nhất. Hệ thống hút mùi được giấu kín một cách khéo léo. LHOV mang lại cho gian bếp một vẻ ngoài liền mạch và tinh tế. Lò nướng được đặt ở độ cao thuận lợi theo tính toán công thái học, giúp bạn dễ dàng sử dụng.

KHÔNG CÒN KHÓI VÀ MÙI KHÓ CHỊU

Hệ thống hút của LHOV có khả năng tự động loại bỏ hơi nước và mùi hôi. Không chỉ hút mùi trên mặt bếp mà còn bên trong lò nướng. Nhờ vậy LHOV loại bỏ hoàn toàn làn hơi nước bốc lên khi mở cửa lò và mùi hôi thoát ra trong quá trình sử dụng.

KHÔNG GIAN SIÊU RỘNG, NẤU ĂN SONG SONG HOÀN HẢO

LHOV mang đến không gian nấu ăn rộng rãi, cho phép bạn nấu nhiều món ăn cùng lúc. Lò nướng có kích thước lớn hơn so với các lò nướng thông thường. Từ đó bạn có thể nướng nhiều món ăn lớn hoặc nhiều món ăn nhẹ cùng một lúc mà không cần phải sử dụng nhiều khay kệ. Trải nghiệm nấu nướng giờ đây tuyệt vời hơn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian hơn
Liên hệ Elica Vietnam
Thông tin chi tiết và đặt hàng tại đây

1800 6247