4 Lý do chính nên sử dụng bếp từ mà chuyên gia khuyên bạn

4 Lý do chính nên sử dụng bếp từ mà chuyên gia khuyên bạn

Bếp từ có những ưu điểm tuyệt vời và ngày càng được ưa thích. Nhiều cá nhân và cả các công ty kiến ​​trúc đưa chúng vào thiết kế nhà của họ. Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị nhà bếp mới đang được khuyến khích. Bởi các cải cách khác nhau này sẽ thúc đẩy việc giảm thiểu sử dụng khí đốt hơn. Từ đó tăng mức tiêu thụ năng lượng tái tạo, nhưng tại sao lại là bếp từ? Đây là những lý do.

Tại sao lại sử dụng bếp từ?

Lý do chính mà bạn nên cân nhắc sử dụng bếp từ cho căn bếp của mình là hiệu suất và độ an toàn. Bếp từ hiệu quả hơn về mặt năng lượng để làm nóng thức ăn. Ngoài ra khi so sánh chi phí gas so với điện, lợi ích thu được lớn hơn. Đây chỉ là một số lợi ích mà những chiếc bếp này mang lại.

bếp từ elica nikolatesla unplugged 4 vùng nấu + hút mùi

Thời gian nấu ăn

Bếp từ cho phép giảm thời gian nấu nướng nhờ khả năng gia nhiệt mạnh mẽ. Ví dụ, với bếp từ, bạn có thể đun sôi 1.5 lít nước trong 4 phút. Trong khi bếp gas mất 9 phút và bếp gốm lên đến 11 phút.

An toàn cho gia đình

Một ưu điểm khác của loại bếp này là hệ thống sưởi chỉ sinh nhiệt khi tiếp xúc với vật liệu nhiễm từ. Sử dụng nồi đáy từ và giúp tránh các tai nạn liên quan đến lửa xảy ra trong bếp. Đây là điều thực sự quan trọng khi nấu nướng, đặc biệt là khi có trẻ nhỏ tham gia. Ngoài ra sinh nhiệt bề mặt bếp cũng không quá nguy hiểm như các loại bếp khác.

sử dụng bếp từ an toàn thoải mái, thiết bị bếp elica - italy

Sử dụng bếp từ cho môi trường sạch sẽ hơn

Bếp từ rất dễ giữ sạch, vì chúng không có đầu đốt và thay vào đó chúng có bề mặt hoàn toàn nhẵn; một miếng vải ẩm sẽ đủ để giữ cho bếp trong tình trạng hoàn hảo. Với bếp Nikolatesla bạn sẽ có 4 vùng nấu cảm ứng hiện đại và một vùng hút ở giữa bếp giúp loại bỏ khói và mùi. Các vùng nấu của Nikolatesla có một hệ thống gọi là Bridge Zone, cho phép hai vùng liền kề hợp nhất và tạo ra một vùng nấu lớn hơn cho phép bạn nấu bằng nồi, chảo lớn. Để được cập nhật thêm các thủ thuật và tin tức mới nhất từ ​​Elica, hãy theo dõi IKAC & Elica trên mạng xã hội và luôn theo dõi các bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Elica Vietnam


Xem thêm bài viết

1800 6247