Máy hút mùi đảo Elica lý tưởng cho mọi căn bếp

Máy hút mùi đảo Elica lý tưởng cho mọi căn bếp

Máy hút mùi đảo Elica thiết kế mới với thủy tinh trong tông màu trắng của lớp phủ kính mờ. Sự kết hợp của thép không gỉ, đánh bóng và phản chiếu cùng chất liệu kính tạo ra sự cân bằng hoàn hảo. Sự cân bằng của nghệ thuật, cảm xúc và công nghệ tiên tiến. Điều này làm cho máy hút mùi trở thành sản phẩm lý tưởng, phù hợp để lắp đặt trong nhiều kiểu bếp khác nhau, kể cả các không gian bếp hiện đại và cổ điển.

Không gian bếp mang một phong cách đáng mơ ước với sự có mặt của thương hiệu Elica

Đặc tính kỹ thuật của máy hút mùi đảo Elica

Các dải LED cho phép bạn điều chỉnh độ sáng của ánh sáng xung quanh và vòng đèn LED. Ánh sáng hướng về phía bếp, làm cho ánh sáng trở thành tiêu điểm chính của nhà bếp.

Dễ dàng điều chỉnh bằng bộ điều khiển từ xa tiện dụng và được tăng cường nhờ bộ lọc mùi có thể tháo rời dễ dàng, Summilux được trang bị cảm biến, có thể phát hiện loại nấu được thực hiện và lượng hơi phát ra, do đó hiệu chuẩn mức độ cần thiết cách tốt nhất có thể.

Các phiên bản máy hút mùi Elica

Máy hút mùi Elica cũng có một phiên bản đồng phối bằng gương mang lại sự thanh lịch và nét riêng. Nó cũng có thể được gắn trên tường, nhờ vào sự hỗ trợ cụ thể. Snap Ready từ Elica SNAP tiên tiến giúp tự động giám sát và cải thiện chất lượng không khí. Đây là một thiết bị từ dòng sản phẩm Téchne mới. Được tạo ra để ứng dụng công nghệ hỗ trợ cho việc tự do thiết kế.

Các phối màu của máy hút mùi

Việc phối màu trong không gian bếp sẽ không gặp bất cứ trở ngại nào. Máy hút mùi Elica có nhiều phiên bản màu khác nhau: thép không gỉ, đen nhám vá trắng… Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp nhất để tạo nên một không gian sống nghệ thuật.

Ngoài việc chú trọng đến tính thẫm mỹ cùng với công nghệ cao lọc hút cho sản phẩm, ELICA còn quan tâm đến vấn đề chiếu sáng của từng máy hút mùi. Thông qua việc sử dụng các dải đèn led, ánh sáng đi từ phạm vi ánh sáng vàng đến phạm vi ánh sáng trắng giúp ánh sáng trong phòng trở nên hoàn hảo.

Máy hút mùi Elica còn được trang bị bộ than lọc hoạt tính cao cấp có thể tái sử dụng với thời hạn lên đến ba năm giúp tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn. Các sản phẩm máy hút mùi của ELICA phù hợp với mọi không gian bếp, có thể thiết kế treo tường, âm tủ hoặc treo đảo phục vụ cho những khách hàng khó tính nhất đang tìm kiếm những giải pháp nấu nướng tốt cho sức khỏe cùng với làm đẹp cho không gian bếp khi các sản phẩm máy hút mùi thông minh đẹp tinh tế cùng bếp nấu ELICA.

Nguồn sưu tầm,

Ngoài ra, nếu bạn muốn sắm sửa những sản phẩm thiết bị bếp hiện đại, cao cấp cho không gian bếp trở nên tiện nghi, tô điểm nét sang trọng thì có thể ghé ELICA  để theo dõi và tham khảo bạn nhé.

ELICA mang thương hiệu Ý đến không gian bếp nhà bạn. Một số sản phẩm khác của Elica

Lò nướng

EPBI TRIM 1062 DMF

Máy rửa chén

WQP12-7605V

Bếp từ và hồng ngoại

H4 EIH7830BL

Máy hút mùi đảo đèn

SHINING

Xem thêm bài viết

VÀI THÔNG TIN VỀ LÒ NƯỚNG ELICA.

ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG MÁY HÚT MÙI ELICA CÓ TỐT KHÔNG?

THIẾT BỊ BẾP TỪ ELICA DÙNG CÓ TỐT KHÔNG?

 

1800 6247